Mô tả sản phầm

Khăn yếm quàng cổ tam giác cho bé là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với trẻ nhỏ khi gió mùa về. Việc giữ ấm cổ cho bé rất quan trọng kể cả khi đi ra đường hay ở trong nhà, một chiếc khăn mỏng là sự lựa chọn thông minh của các bậc cha mẹ!

xin giới thiếu đến các bạn nhỏ những chiếc khăn được làm từ chất liệu cotton có nhiều màu sắc bắt mắt phù hợp với cả bé trai lẫn bé gái. Sản phẩm được thiết kế bắt mắt, chất liệu cotton thấm mồ hôi rất tốt. Khăn có thể dùng như một chiếc yếm ăn bình thường.

Khăn quàng cổ được thiết kế 2 lớp vừa đủ ấm cho bé dùng ở trong phòng hay kể cả khi đi ra ngoài. Khăn quàng cổ hình tam giác được thiết kế 2 nút bấm khuy chìm cho phù hợp với mỗi vòng cổ của các bé.

Khăn tam giác quàng cổ giữ ấm cho bé tránh bị ho khi nằm điều hòa hoặc khi đi ra ngoài. Khăn quàng cổ cho bé được sử dụng như một phụ kiện làm đẹp cho bé yêu hay là như một chiếc yếm ăn thông thường cho bé.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Khăn tam giác 100% cotton được cắt may tại xưởng, vải vô cùng mềm mại, an toàn với làn da nhạy cảm của bé, đặc biệt không phai màu.

Khăn quàng cổ được thiết kế 2 lớp vừa đủ ấm cho bé dùng ở trong phòng hay kể cả khi đi ra ngoài.

Khăn quàng cổ cho bé được sử dụng như một phụ kiện làm đẹp cho bé yêu hay là như một chiếc yếm ăn thông thường cho bé.

Khăn có cúc bấm cài giữ khăn cho bé

Màu sắc: Nhiều màu

Kích thước: dài 42cm x rộng 29cm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt