CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI BABYDEAL VIETNAM


Với tiêu chí đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Babydeal Vietnam cam kết tất cả các sản phẩm được cung cấp tại Babydeal Vietnam  là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng.

1. Cách thức bảo hành sản phẩm

Sản phẩm cung cấp tại Babydeal Vietnam  được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng.

Việc sản phẩm được bảo hành tại hệ thống cửa hàng Babydeal Vietnam  hoặc được gửi đến Trung Tâm Bảo Hành sẽ phụ thuộc vào chính sách bảo hành cụ thể của từng dòng sản phẩm.

Thời gian sản phẩm bảo hành được tính từ ngày nhân viên Babydeal Vietnam  tiếp nhận sản phẩm sẽ phụ thuộc vào tình trạng của từng sản phẩm và chính sách bảo hành của mỗi nhà cung cấp.

Các thông tin về Trung tâm bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành kèm theo của sản phẩm bao gồm: Tên công ty, địa chỉ bảo hành, số điện thoại. Điều kiện bảo hành được ghi rõ trong phiếu bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu.


2. Trách nhiệm bảo hành sản phẩm

Đối với sản phẩm được phân phối tại Babydeal Vietnam  có kèm phiếu bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức bảo hành như sau:

Mang sản phẩm đến cửa hàng Babydeal Vietnam Babydeal Vietnam  sẽ hỗ trợ khách hàng tiếp nhận và vận chuyển sản phẩm đến Trung Tâm Bảo Hành. Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong thời hạn và phạm vi bảo hành; hoặc có tính phí dựa trên tình trạng của sản phẩm và quy định của nhà bảo hành. Các chi phí phát sinh (nếu có) nằm ngoài phạm vi bảo hành sẽ do khách hàng chịu trách nhiệm chi trả.  

Mang sản phẩm trực tiếp đến Trung Tâm Bảo Hành theo địa chỉ và thông tin liên hệ được ghi rõ trong phiếu bảo hành. Babydeal Vietnam  khuyến khích khách hàng nên lựa chọn hình thức này trong trường hợp sản phẩm cần được sửa chữa và bảo hành nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.

Chế độ bảo hành áp dụng tại các cửa hàng của Babydeal Vietnam  trên toàn quốc.


3. Trường hợp sản phẩm mua tại Babydeal Vietnam  không được bảo hành

Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành 

Sản phẩm bị mất phiếu bảo hành của nhà sản xuất 

Tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc) 

Sản phẩm bị can thiệp như tháo linh kiện, sửa chữa mà không phải từ nhà bảo hành sản phẩm 

Sản phẩm được sử dụng không tuân theo hướng dẫn của nhà cung cấp


Để có sự tư vấn cụ thể cho từng trường hợp và cập nhật chế độ bảo hành của nhà sản xuất/nhà phân phối áp dụng tại thời điểm khách hàng đặt mua, khách hàng vui lòng liên hệ:


Hotline chăm sóc khách hàng: 0917383308

Email:  contact@babydeal.com.vn